Ngã Năm: Bế mạc Tuần lễ hoạt động văn hóa – Thương mại lần thứ II năm 2024
      Chiều ngày 26/4, UBND thị xã Ngã Năm tổ chức Lễ bế mạc Tuần lễ hoạt động Văn hóa – Thương mại lần thứ II năm 2024. Đến dự, có ông Hứa Trường Sơn – Phó giám đốc Sở Công Thương tỉnh Sóc Trăng; ông Lê Văn Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Dân vận Thị ủy; ông Nguyễn Thanh Phong, Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy; ông Hồng Minh Nhật, Thị ủy viên – Trưởng Phòng Kinh tế thị xã; lãnh đạo các ban, phòng, ngành và lãnh đạo UBND các xã, phường cùng tham dự.

Tuần lễ hoạt động Văn hoá – Thương mại thị xã Ngã Năm lần thứ II, năm 2024 diễn ra trong thời gian 03 ngày, từ ngày 24/4 đến ngày 26/4 đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân và cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn thị xã hướng đến kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4, Quốc tế lao động 01/5. Tuần lễ hoạt động văn hóa - Thương mại lần II, với các chuỗi hoạt động như: thi đấu môn bơi đua võ lãi nam – nữ, giao lựu văn nghệ, ẩm thực; cùng 08 giang hàng trưng bày các sản phẩm Ocop, các sản phẩn chủ lực, thế mạnh, sản phẩm đặc trưng của thị xã Ngã Năm nói chung và các địa phương nói riêng gắn với Hội chợ thương mại hàng tiêu dùng về nông thôn, với 70 gian hàng phục vụ bà con nhân dân trên địa bàn thị xã tham quan, mua sắm. Mỗi hoạt động văn hóa – thương mại đều mang mang đậm nét đặc sắc văn hóa truyền thống, các hoạt động được tổ chức chu đáo, thiết thực và an toàn.

Thông qua Tuần lễ hoạt động văn hóa – Thương mại lần này, nhằm tạo ra không gian để người dân giao lưu, mua sắm, được thưởng thức những sản phẩm, cây ăn trái chính tay bà con làm ra; góp phần bù đắp, tái tạo tinh thần lao động hăng say sau những tháng ngày lao động mệt nhọc, tạo nên khí thế phấn khởi, vui tươi trong những ngày tháng 4 hào hùng lịch sử của dân tộc.

Tại buổi lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao giải nhất bình chọn gian hàng đẹp cho đơn vị Phường 1, đơn vị xã Tân Long giải nhì, giải ba thuộc về 02 đơn vị Long Bình và Vĩnh Quới. Ở nội dung hội thi ẩm thực truyền thống, giải nhất thuộc về đơn vị Phường 1, xã Long Bình giải nhì, xã Mỹ Quới và Mỹ Bình đồng hạng ba. Ở môn bơi đua võ lãi, giải nhất nội dung nam thuộc về xã Tân Long và giải nhất nội dung của nữ, thuộc về xã Vĩnh Quới.

• Thuong truc Thi uy lam viec voi cac ban xay dung dang va chi dang bo truc thuoc (04/10/2024)
  • Hôm nay: 2053